Top

Hotline 0932.88.38.39

info@manhgiau.com

Điều Khoản Bảo Hành

ĐIỀU 1: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Địa chỉ bảo hành tại 23/9 Đường Số 2 Phường 16 Quận Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được CTY XNK MẠNH GIÀU bán ra ..

+ Thời gian nhận và xử lý từ 10 – 17h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 7 ngày làm việc.


ĐIỀU 2: THỜI HẠN BẢO HÀNH.

+ Đối với sản phẩm APPLE đã qua sử dụng được bảo hành 01 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm như: màn hình, màn hình cảm ứng, pin và phụ kiện...)
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu(tem) bảo hành.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành(TEM).

+ Đối với hàng chính hãng mới 100% của APPLE , riêng IPAD được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành của APPLE tại Việt nam kể từ khi actived. Còn lại IPHONE được bảo hành trong vòng 3 ngày kể từ khi được active kể cả chưa active.

+ Đối với những sản phẩm chính hãng CABLE (cáp mạng AIPOOLINK)  chúng tôi sẽ đổi mới 100% nếu hàng hóa không đáp ứng được tín hiệu truyền.

+ Đối với những sản phẩm chính hãng USB AIPOO (Gold, Metal, Siver bằng Inox) chúng tôi đổi mới 100% trong suốt thời gian bảo hành 3 năm.

+ Đối với sản phẩm sạc dự phòng AIPOO, chúng tôi sẽ đổi mới 100% trong suốt thời gian bảo hành 18 tháng.

+ Đối với những linh kiện laptop như: pin, sạc , bàn phím, lcd sẽ được đổi mới 100% trong suốt thời gian bảo hành 12 tháng


ĐIỀU 3: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)

+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 2.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.


ĐIỀU 4: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 2.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 3.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.


ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD

+ CTY MẠNH GIÀU không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ CTY MẠNH GIÀU tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.


ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.

+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có nghĩa là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành CTY MẠNH GIÀU  đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 0932.88.38.39
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 3 và bị CTY MẠNH GIÀU  từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
CTY MẠNH GIÀU  mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ các điều khoản. Chân thành cảm ơn quý khách!!!                Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype Chat Tư Vấn

  • Call 0915.78.79.38

  • Call 0947.85.79.38

Sản phẩm hot

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

  • Online: 111
  • Today: 156
  • In month: 39.779
  • Views: 453.288

Cộng đồng

Bản quyền thuộc CÔNG TY XNK MẠNH GIÀU

Kho Hàng:

23/9 Đường số 2 P16 Quận Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: 028.38.94.96.78 Fax: 028.38.94.96.67

Đại lý Hà Nội:

Số 48 Ngõ 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel  : +84 4 3632 0870

  • Call: 09.77777.005

Đại lý Cần Thơ:

Số 41 Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều,Thành phố Cần Thơ
Tel : +84 710 3833 406